Trang chủ

GIỚI THIỆU BELLY TEA VIỆT NAM

ĐỒNG HÀNH & CHĂM SÓC XUYÊN SUỐT là phương châm mà chúng tôi – BELLY TEA VIỆT NAM hướng tới. Với kiến thức chuyên gia và nguồn nguyên liệu cao cấp sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu BRC, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc chăm sóc tư vấn và kinh doanh trà thảo mộc với chất lượng tốt giúp bạn duy trì bụng khỏe với đường cong S-line tự nhiên của cơ thể  vốn có bên cạnh sức khỏe tốt.

BELLY TEA Việt nam có trụ sở tại số 82 đường số 2, Vạn Phúc 1, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu độc quyền phân phối tại Việt Nam và nhận hợp tác phân phối (bán buôn và bán lẻ) sản phẩm BELLY TEA được nhập khẩu từ công ty REGENESIS NATURAL PRODUCTS INC (CANADA). Đây là một trong những công ty uy tín nhất trên thế giới chuyên phân phối các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ.

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính ngạch từ Canada với CO – Certificate of Original in USA giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm tại Mỹ và Certificate of Free Sale do cục CFIA - Canadian Food Inspection Agency chứng nhận an toàn cho người tiêu dùng và được lưu hành bán trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về kiểm nghiệm chất lượng thành phần, 100% tự nhiên, không caffeine và hóa chất độc hại.  

 

Với phương châm hoạt động ĐỒNG HÀNH & CHĂM SÓC XUYÊN SUỐT, Belly Tea Vietnam luôn đảm bảo các sản phẩm đến tay quý khách là hàng chính hãng và chất lượng cao. Đi kèm sản phẩm tốt là dịch vụ chăm sóc khách hàng và chính sách hậu mãi luôn được cải tiến để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào, vui lòng liên hệ:

– Điện thoại:  028 6681 6388 - Hotline: 0908 842 868

– Website: www.bellytea.vn

– Email: cs@bellytea.vn ; sales@bellytea.vn