FAQ - CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Q: Cơ chế hoạt động của trà Belly Tea?

A: Trà Belly Tea được sản xuất với 100% thảo mộc tự nhiên tại Mỹ. Mỗi thành phần đã được lựa chọn cẩn thận để tạo ra một công thức đặc biệt. Sau khi dùng trà, các hợp chất thảo mộc này giúp loại bỏ các chất béo và chất thải quá mức từ quá trình trao đổi chất.
Nó cũng có thể giúp nhẹ nhàng loại bỏ độc tố khỏi hệ thống tiêu hóa và tiết niệu. Bụng của bạn sẽ phẳng, giảm kích thước và vừa vặn với tất cả quần áo của bạn.

Q: Mất bao lâu để nhận được sản phẩm sau khi tôi đặt hàng?

A: Để mua hàng, các bạn đặt hàng trực tiếp tại web bellytea.vn, nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng và thời gian giao hàng cụ thể. Chúng tôi vận chuyển hàng trong Việt Nam với thời gian giao hàng từ 3-5 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Q: Khi sử dụng trà có cần ăn kiêng không?

A: Chúng tôi khuyên bạn nên có chế độ ăn hợp lý, cân bằng và vận động nhẹ hàng ngày để duy trì một thân hình đẹp. Bạn có thể vừa dùng trà vừa ăn theo thực đơn ăn kiêng do chúng tôi đề xuất nếu bạn muốn giảm từ 3-5kg. Và ngược lại, nếu bạn chỉ cần cải thiện số đo vòng bụng, cải thiện hệ tiêu hóa hoặc dùng để duy trì cân nặng và thân hình lý tưởng thì bạn sẽ dùng từ 1-2 tháng. Khi đã đạt được mục tiêu hướng tới, bạn chỉ cần dùng trà trước những buổi ăn lớn để giảm hấp thụ lượng năng lượng nạp vào cơ thể. 

Q: Sử dụng bao lâu sẽ thấy hiệu quả sản phẩm

A: Tuần thứ 1 và tuần thứ 2, trà detox thanh lọc và làm sạch hệ tiêu hóa, trong tuần này bụng bạn sẽ mềm, nhẹ và bớt căng và trướng bụng. Kể từ tuần thứ 3, 4 số đo vòng bụng đã cải thiện đáng kể giảm từ 5cm sau 1 liệu trình 1 tháng (tùy cơ địa)

Q: Belly Tea thực sự có nghĩa là gì?

A: Sản phẩm của chúng tôi bị tác động đến vòng bụng và hệ tiêu hóa của bạn theo cách tự nhiên bằng cơ chế làm sạch và loại độc tố bằng cách uống trà mỗi ngày. Nếu uống hàng ngày, nó sẽ giúp bạn tăng cường trao đổi chất, loại bỏ độc tố, giảm đầy hơi và loại bỏ các chất béo tích tụ quá mức và giảm cân bằng cơ chế giảm hấp thụ.

Q: Thành phần trong trà và thành phần đó có an toàn không?

A: Thành phần chính trong trà 100% thảo mộc thiên nhiên với 2 nguyên liệu là: Cassia Angustifolia (Senna) và Malva Verticillata. Các thành phần trong trà được lựa chọn với tiêu chuẩn chất lượng cao giúp bạn có được một ly trà trong suốt, thơm ngon, không đóng cặn và màu vàng tươi mát.

Q: Có bao nhiêu gói trà trong 1 lon sản phẩm?

A: 1 lon sản phẩm sẽ gồm có 20 túi lọc được dùng trong 1 tháng.

Q: Trà Belly Tea có vị như thế nào?

A: Thành phần thảo mộc thiên nhiên được chúng tôi pha trộn cẩn thận đảm bảo mang đến cho bạn một loại trà thơm ngon và hiệu quả.

Q: Trà sử dụng như thế nào?

A: Chúng tôi sẽ gửi kèm hướng dẫn sử dụng trong từng sản phẩm với hướng dẫn chi tiết cách pha trà và lịch uống trà. Bạn sẽ dùng 1 cốc sau bữa tối hoặc 1 giờ trước khi đi ngủ. Sử dụng trong 5 ngày liên tiếp mỗi tuần và cho phép cơ thể nghỉ ngơi 2 ngày mỗi tuần. Nếu bạn quên, hãy uống khi bạn có cơ hội.

Q: Trà có hạn sử dụng không? Tôi có nên lưu trữ trong tủ lạnh?

A: Thời hạn trà là 3 năm và bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng.

Q: Belly Tea có chứa caffeine không?

A: Trà KHÔNG chứa caffeine nên không gây mất ngủ. Tất cả các thành phần được làm từ 100% thảo dược và sản xuất đóng gói theo tiêu chuẩn British Retail Consortium (BRC) Global Standards for Food Safety (Tiêu chuẩn toàn cầu của Hiệp hội Bán lẻ Anh (BRC) về An toàn Thực phẩm)

Q: Tôi có thể uống trà này khi đang mang thai hoặc khi cho con bú?

A: Trà không sử dụng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Q: Dùng bao lâu để tôi giảm cân?

A: Chúng tôi không khuyên bạn dùng trà Belly Tea là như là một công thức kỳ diệu để đáp ứng mục tiêu giảm cân của bạn. Như với bất cứ điều gì, cân bằng trong ăn uống là chìa khóa! Để giúp đạt được sự cân bằng đó, chúng tôi có thiết kế thực đơn ăn uống cân bằng trong  trong 4 tuần. Áp dụng thực đơn này cùng với trà Belly Tea sẽ cho hiệu quả tối ưu như tăng cường tiêu hóa, chống hấp thụ và đẩy nhanh quá trình giảm cân của bạn. Cơ thể bạn sẽ thon gọn và khỏe mạnh hơn cùng với đường ruột khỏe.
Đây là thực đơn được tư vấn bởi một bác sĩ dinh dưỡng hàng đầu để tạo ra một kế hoạch ăn hoàn hảo. Với 3 bữa ăn mỗi ngày và thêm đồ ăn nhẹ, bạn chắc chắn sẽ chiến thắng cơn đói và hạn chế nạp năng lượng từ nhiều bữa ăn lớn và các món bánh ngọt.

Disclaim: Tuyên bố này chưa được FDA đánh giá. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào.