Yoga có thể giúp bạn giảm cân như thế nào

Yoga có thể giúp bạn giảm cân như thế nào

Tập yoga thường xuyên mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe, bao gồm như làm cho cơ thể bạn khỏe khoắn và linh hoạt hơn, làm săn chắc cơ bắp, giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe tinh thần lẫn thể chất. Nhưng yoga có thực sự giúp bạn giảm cân ? Bạn hãy xem xét những điều mà yoga có thể và không thể làm trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về yoga trước khi thêm nó vào danh sách hỗ trợ giảm cân nhanh chóng của mình.

  • Yoga không thể làm gì

Related image

Tập luyện bất kỳ loại yoga nào cũng sẽ giúp tăng cường sức mạnh, nhưng các nghiên cứu cho thấy yoga không đủ làm tăng nhịp tim của bạn để biến nó thành hình thức tập thể dục giảm mỡ bụng duy nhất giúp bạn giảm cân. Để giảm cân cấp tốc , bạn phải ăn uống lành mạnh và đốt cháy calo bằng cách làm tăng nhịp tim một cách thường xuyên.Và nếu giảm cân nhanh là mục tiêu chính của bạn, bạn sẽ muốn kết hợp yoga với chạy bộ, đi bộ , hoặc bất kỳ bài tập aerobic khác mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, yoga có thể đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch giảm cân của bạn.

  • Yoga có thể làm gì

Mặc dù giảm cân có thể được đơn giản hóa như giảm một lượng calo nhất định vào mỗi ngày. Thực hành yoga giảm cân khuyến khích một lối sống lành mạnh hơn. Nếu bạn thêm yoga vào một thói quen tập thể dục để đốt cháy calo, bạn sẽ thấy kết quả giảm cân nhanh hơn và hiệu quả hơn. Yoga giúp cân bằng lại trạng thái tâm lý, giảm căng thẳng và do đó mà yoga có thể hỗ trợ giảm cân dễ dàng.

Related image

Nhưng nếu bạn là một người không thích các dạng bài tập thể thao cường độ cao mà yoga giảm cân là một phương pháp tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. Có lẽ, bạn cũng đã biết rằng, yoga với cơ chế đào thải các chất độc trong cơ thể ra bên ngoài, cân bằng tâm lý và nhịp tim, hỗ trợ giúp cho sức khỏe được cải thiện hơn. Và để giảm cân nhanh hơn chỉ với việc tập yoga thì bạn nên kết hợp dùng trà thảo mộc BellyTea cũng với cơ chế đào thải mỡ thừa, giảm hấp thu có chọn lọc và tăng cường tốc độ chuyển hóa của cơ thể. Đây là sự kết hợp tuyệt vời cho bạn nếu muốn giảm cân cấp tốc nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. 

Image result for yoga

Và cuối cùng là bạn hãy lắng nghe cơ thể của bạn trước tiên để xem xét Yoga có thực sự là một bước quan trọng trong quá trình giảm cân của mình hay không. Nhưng xét trên nhiều khía cạnh, thì việc tập luyện yoga không chỉ giúp giảm cân mà nó còn tăng cường sức khỏe theo cách nhẹ nhàng mà không gây mệt mỏi. Rất đáng để thử trải nghiệm và bạn nên kết hợp với trà giảm mỡ BellyTea để có được một kết quả giảm cân nhanh nhất nhé. 

← Bài trước Bài sau →