VÌ SAO SAU 40 TUỔI BẠN KHÓ GIẢM CÂN

VÌ SAO SAU 40 TUỔI BẠN KHÓ GIẢM CÂN

Sau tuổi 40, bạn có thể nhận ra rằng phần lớn lượng mỡ thừa đều đang tập trung xung quanh VÒNG BỤNG của bạn và gây nên tình trạng béo bụng. Phần mỡ thừa này xuất hiện một cách bí ẩn mà không có một sự cảnh báo nào và có lẽ như nó hoàn toàn không thể bị xóa bỏ khỏi cơ thể.

Image result for người sau 40 béo

Lúc trẻ, có lẽ bạn đã không dành nhiều thời gian để suy nghĩ về vấn đề cơ thể của mình ở tương lai. Ở lứa tuổi thiếu niên và tuổi đôi mươi, đó là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu việc tập thể dục. Chính việc lãng quên tập luyện sau 20 năm và bây giờ luyện tập cũng không còn đem đến hiệu quả nữa.

Tại sao tôi bị béo khi già đi?

Sau tuổi 40 là việc tăng cân là không kiểm soát: Lúc này hormone trong cơ thể bị thay đổi, quá trình trao đổi chất bắt đầu chậm lại. Nếu chúng ta không tập luyện thể thao đốt cháy năng lượng thì việc tăng cân sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn. Công cuộc giảm cân của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Related image

Nếu bạn có khuynh hướng di truyền dễ tăng cân, ngay cả khi bạn không thực sự tăng cân, bạn vẫn sẽ đối diện với việc tăng kích thước vòng bụng. Có thể nói, tăng cân sau tuổi 40 rất khó chịu và bạn lo lắng để giảm cân bằng việc nhịn đói, tập thể dục nhiều hoặc thậm chí có bạn còn nghĩ đến việc hút giảm mỡ bụng.

Nhưng, có một điều quan trọng là: Chúng ta không thể kiểm soát mọi thứ về cơ thể của mình, nhưng chúng ta lại biết rõ nhất về những gì đang diễn ra.

Lời khuyên: Bạn nên kết hợp tập luyện thể thao và có một chế độ ăn lành mạnh với sức khỏe của bản thân. Vì sau 40 tuổi, các hormone trong cơ thể đã bị biến đổi dẫn đến chuyển hóa chậm và nếu bạn vẫn không biết chuyển hóa chậm gây ra tác hại gì thì hãy tham khảo bài viết này: https://bellytea.vn/blogs/news/tai-sao-ban-kho-giam-can-so-voi-moi-nguoi