TUYỆT CHIÊU BẤM HUYỆT GIÚP GIẢM CÂN HIỆU QUẢ DỄ DÀNG THỰC HIỆN BẤT CỨ KHI NÀO

TUYỆT CHIÊU BẤM HUYỆT GIÚP GIẢM CÂN HIỆU QUẢ DỄ DÀNG THỰC HIỆN BẤT CỨ KHI NÀO

Gen nịt bụng giảm mỡ bụng hay kem tan mỡ đánh tan mỡ thừa hoặc các kế hoạch ăn kiêng, tập thể dục giảm cân đã trở nên quá phổ biến, thì hôm nay chúng ta sẽ cùng xem đến một tuyệt chiêu giảm cân mà không phải ai cũng biết. Đó chính là BẤM HUYỆT GIẢM CÂN. Tại sao bấm huyệt có thể giúp chúng ta giảm cân?

Image result for bấm huyệt

Thực tế, các động tác bấm huyệt giảm cân giúp:

  • Kích thích tuần hoàn
  • Tiêu hao năng lượng
  • Cải thiện hệ thống tiêu hóa.

Cùng khám phá bài bấm huyệt giúp giảm cân nhanh và vô cùng dễ làm sau:

  • Động tác 1: 

Khi bạn bị căng thẳng hoặc stress thì thường ai cũng có xu hướng tìm kiếm thứ gì đó để nhấp nháp. Thế nhưng điều đó không tốt đẹp gì khi nó sẽ khiến bạn không thể giảm cân tốt được. Và khi cảm thấy căng thẳng thì hãy ấn và day nhẹ như hình trên trong vòng 30s. Lặp lại 30 lần mỗi tay. 

  • Động tác 2: 

Tiếp theo, chúng ta đặt bàn tay ngay giữa phần bụng dưới. Lấy ngón trỏ đặt sát vào ngón út như trong hình để xác định đúng vị trí huyệt cần day. 

  • Động tác 3, 4, 5: 

Khi bạn cảm thấy thèm ăn thì hãy làm nhanh ba động tác này, chúng có công dụng ức chế cảm giác thèm ăn của bạn đấy. Do vậy, chúng ta có thể thực hiện 3 động tác này trước khi ăn từ 3 đến 5 phút để giảm lượng thức ăn thực tế nạp vào cơ thể. 

  • Động tác 6 và 7:

Nếu bạn thường xuyên chỉ ăn ba bữa chính trong ngày mà không có bất kì bữa ăn vặt lành mạnh nào khác, thì rất dễ sẽ bị các cơn đói bất chợt, để khắc phục cũng như hạn chế việc đó. Hãy massage nhẹ nhàng vị trí trên tay trong vòng 1 phút, và vị trí dưới chân trong vòng 20 phút.

  • Động tác 8: 

Một giấc ngủ ngon có thể đem đến nhiều lợi ích về sức khỏe và trong đó cũng có liên quan mật thiết đến quá trình giảm cân. Và vì hay thức khuya nên bạn cũng sẽ dễ bị đói, dẫn đến việc ăn đêm, chuyện này không hề tốt với cơ thể bạn chút nào. Nếu ăn quá no, thì lại càng khó ngủ. Thêm vào đó, chứng mất ngủ còn khiến cơ thể bị suy nhược, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm xúc và dễ dẫn đến chứng rối loạn ăn uống.  Do vậy, có một giấc ngủ tốt lại là một cách rất đơn giản để giữ gìn vóc dáng. Thực hiện xoay tròn vị trí trong hình 5s/lần và lặp lại 30 lần. 

  • Động tác 9: 

Với động tác thứ 9 này, bạn chỉ cần day trong 5s và lặp lại động tác 30 lần /ngày sẽ giúp giảm phần mỡ đùi một cách hiệu quả. 

  • Động tác 10: 

Với động tác này sẽ giúp bạn loại bỏ đi chứng đầy hơi, giúp bụng mềm mại hơn và giảm mỡ bụng nhanh chóng. 

Giảm cân luôn đòi hỏi chúng ta sự kiên trì. Tùy thuộc vào cơ địa cũng như ngoại cảnh xung quanh của mỗi người mà phù hợp với một phương pháp giảm béo khác nhau: có người thì hợp với việc ăn kiêng; có người lại quá bận rộn để chơi thể thao hay tập thể dục. Và với phương pháp bấm huyệt giảm cân này, mong rằng các chị em sẽ có thêm sự lựa chọn cũng như đạt được kết quả giảm mỡ cấp tốc an toàn. Chúc các chị em thành công với phương pháp mới này. 

← Bài trước Bài sau →