Sự thật về trà detox, trà thảo mộc “Belly tea”

Sự thật về trà detox, trà thảo mộc “Belly tea”

Có rất nhiều phương pháp để detox cơ thể, thay vì việc chọn các mua các nguyên liệu để chế biến mất rất nhiều thời gian thì bạn có thể lựa chọn một cách khác thay thế tiết kiệm được chi phí cũng như dành thời gian của bạn cho các công việc khác đó là lựa chọn các loại trà thảo mộc có thể thải độc cho cơ thể. Nhưng liệu rằng những loại trà này có thực sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng? Đó là câu hỏi được đặt ra bởi hầu hết những người tiêu dùng.

 

Hiện nay, thị trường tràn lan khó có thể kiểm soát về chất lượng nhưng nói về trà thảo mộc thì Belly tea là một một loại trà không những đem lại hiệu quả đáng trông thấy mà còn vô cùng an toàn đối với người sử dụng. Wow Body cam kết hàng nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. với công thức pha trộn tinh tế và nguồn nguyên liệu cao cấp, chúng tôi tự hào đem đến cho các bạn một ly trà không những ngon mà còn an toàn và hiệu quả.

 

Theo nghiên cứu cho thấy, tỉ lệ ung thư ở việt Nam ngày một gia tăng. Và một trong những nguyên nhân gây ra đó chính là đại tràng tích tụ quá nhiều chất bã lâu ngày hấp thụ ngược lại vào cơ thể, làm biến đổi một số gen trong tế bào từ đó dẫn đến việc hình thành các tế bào ung thư. Để ngăn chặn, làm giảm thiểu được tỉ lệ ung thư ở người Việt, nhiều Bác sĩ đã khuyên người tiêu dùng lựa chọn những thực phẩm sạch, an toàn để sử dụng bên cạnh đó kết hợp với việc thải độc thường xuyên cho cơ thể để loại bỏ các chất độc tố ra khỏi cơ thể.

 

Có rất nhiều biện pháp để thải các chất cặn bả và độc tố ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, chúng tôi gợi ý đến các bạn một phương pháp vô cùng đơn giản, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau đó chính là sử dụng trà thảo mộc Belly tea.

Các thành phần thảo mộc trong Trà Belly Tea gồm  Cassia Angustifolia (Senna) và Malva Verticillata (Chinese Mallow) được sử dụng làm tan mỡ bụng, giảm mỡ nội tạng giúp phẳng bụng, giảm đầy hơi, tăng cường tiêu hóa và detox chống lão hóa da.

 

Thảo mộc trong trà Belly Tea còn có tác dụng làm sạch và giải độc, giúp hỗ trợ hấp thụ chất dinh dưỡng thích hợp và chuyển hóa tối ưu các chất không phù hợp qua đường tiêu hóa và có tác dụng giúp giảm cân, giảm mỡ bụng và giữ dáng.

 

Ngoài ra trà thảo mộc túi lọc Belly Tea còn có cơ chế làm sạch đại tràng, đưa các chất cặn bã ra bên ngoài giúp làm giảm tỉ lệ ung thư và cơ chế đào thải mỡ. Đặc biệt thích hợp với cả những người lớn tuổi vì trà không chứa caffeine nên không gây mất ngủ. Tất cả các thành phần được làm từ 100% thảo dược và sản xuất đóng gói theo tiêu chuẩn British Retail Consortium (BRC) Global Standards for Food Safety (Tiêu chuẩn toàn cầu của Hiệp hội Bán lẻ Anh (BRC) về An toàn Thực phẩm)

 

 

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm là một loại trà túi lọc, có thể dùng nóng hay lạnh.

  - Uống nóng: ngâm 1 túi lọc vào 400 - 500 ml nước sôi khoảng 3 - 5 phút rồi dùng.

  - Uống lạnh: ngâm 1 túi lọc vào 200ml nước sôi khoảng 3 - 5 phút, để nguội. Sau đó thêm nước đá hoặc ướp lạnh trước khi uống

 

Để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng mỗi ngày 1 túi lọc và dùng 5 ngày/ tuần. Đặc biệt, Wowbody gợi ý cho bạn một tip nhỏ là hãy kết hợp với việc mang gen mỗi ngày. Duy trì việc làm này trong vòng 1 tháng bạn sẽ cảm nhận được kết quả rõ rệt. Sự kết hợp giữa việc dùng trà Belly tea và mang gen nịt bụng, có thể giúp bạn giảm mỡ mà không làm thu nhỏ vòng 1 và vòng 3, chỉ tập trung vào việc detox, thải các chất cặn bã trong cơ thể, làm thu nhỏ vòng 2 đúng như nhu cầu của hầu hết các chị em phái đẹp.

 

Bài sau →