KINH NGHIỆM GIẢM CÂN TỰ NHIÊN BẰNG THỰC PHẨM HẰNG NGÀY

KINH NGHIỆM GIẢM CÂN TỰ NHIÊN BẰNG THỰC PHẨM HẰNG NGÀY

Bạn đang nỗ lực giảm cân,nhưng một số yếu tố tiềm ẩn gây cản trở cho việc giảm cân của bạn. Vậy hãy cùng xem các bí quyết dưới đây để có được kết quả giảm cân hiệu quả và nhanh chóng.

Phương pháp giảm cân

Bạn cần phải hoạch định ra một kế hoạch cụ thể cho quá trình giảm cân của mình. Một kế hoạch hoàn chỉnh giống như tấm bản đồ chỉ hướng cho bạn biết được mục đích mình ở đâu để có thể chinh phục được nó.

Image result for phương pháp giảm cân và ghi mục tiêu

Ăn gì để giảm cân:

Cam đắng - Cam đắng giúp điều trị táo bón, khó tiêu, ợ nóng, chán ăn và nghẹt

Hạt chia - Hạt chia có thể giúp bạn có được một cơ thể thon gọn và khỏe mạnh

Fucoxanthin - Là một loại caroten được tìm thấy tự nhiên trong các loại thực phẩm có màu sắc rực rỡ, được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực châu Á.

Probiotic - Bằng cách tiêu thụ các vi sinh vật sống này, những người thừa cân có thể giảm cân bằng cách sử dụng những thực phẩm chứa nhiều loại vi sinh này. Sữa chua, nấm sữa Kefir, dưa chuột ngâm,.... đây là một số thực phẩm có chứa nhiều các vi sinh vật probiotic giúp ích cho việc giảm cân của bạn

Tảo xoắn - Tảo xoắn là một loại tảo xanh lam có sẵn ở dạng bổ sung trong chế độ ăn uống.

Related image

Vitamin D - Một số nghiên cứu cho thấy rằng việc thiếu vitamin D có thể làm tăng nguy cơ béo phì trong khi bổ sung vitamin D có thể giúp thúc đẩy giảm cân và duy trì cân nặng.

Related image

Trà xanh hoặc trà ô long - Nếu giảm cân là một trong những mục tiêu sức khỏe hàng đầu của bạn, trà xanh có thể giúp ích.

  • Nếu bạn cảm thấy việc uống trà xanh hoặc trà ô long có thể gây cảm giác tim đập nhanh hoặc bị mất ngủ thì bạn nên sử dụng trà giảm mỡ bụng Belly Tea, với chiết xuất từ lá thảo mộc thiên nhiên không có tác dụng phụ, cơ chế đào thải chất béo ra khỏi cơ thể, tăng cường tiêu hóa và nhuận tràng.
  • Hoặc bạn có thể liên hệ với số HOTLINE : 028 6681 6388 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ giải đáp hoặc có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại ĐÂY.  

Sử dụng các biện pháp hỗ trợ để giảm cân

Châm cứu - Liệu pháp này giúp thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh hơn.

Image result for châm cứu

Yoga - Trong hành trình giảm cân, nhiều người chuyển sang tập yoga thay cho việc tập gym vì yoga là một phương pháp luyện tập kết hợp các tư thế thể chất, kỹ thuật thở và thiền.

Related image