GIẢM CÂN BẰNG THẢO MỘC - HIỆU QUẢ GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN

GIẢM CÂN BẰNG THẢO MỘC - HIỆU QUẢ GIẢM CÂN NHANH VÀ AN TOÀN

Trà thảo mộc là một loại đồ uống giảm cân có hàm lượng calo rất thấp, nó có thể giúp bạn giảm lượng calo tổng thể khi sử dụng thay cho đồ uống có hàm lượng calo cao hơn -rất có lợi khi bạn đang cố gắng giảm cân nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải lúc nào uống trà thảo mộc cũng có thể đảm bảo rằng bạn sẽ giảm cân, nó còn phụ thuộc vào lượng calo mà bạn nạp vào mỗi ngày cùng lượng calo tiêu hao - đây là một yếu tố quan trọng để quyết định quá trình giảm cân của mình.

 Lợi ích của trà thảo mộc

Các loại trà thảo dược, có thể được làm bằng nhiều loại thảo mộc khác nhau như quế, củ gừng, hoa cúc,... chỉ chứa 2 calo cho mỗi cốc trà. Một nghiên cứu báo cáo rằng các loại trà thảo mộc hỗ trợ giảm cân bằng cách giảm sự thèm ăn và giảm tiêu thụ các loại đồ uống có đường, calo cao. Ngoài ra, chúng có thể giúp giảm hàm lượng calo trong thực phẩm mà chúng ta tiêu thụ hằng ngày.

Image result for trà thảo mộc

Giảm cân an toàn và hiệu quả luôn đòi hỏi bạn phải ăn ít hơn 500 đến 1.000 calo so với lượng mà bạn đốt cháy hàng ngày để giảm 1-2 pound (~ 0,5 - 1.0 kg) mỗi tuần. Thay thế đồ uống có đường chẳng hạn như soda, nước ép, nước chanh và trà đá ngọt bằng các loại trà thảo mộc có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu giảm cân nhanh chóng.

Trà thảo mộc với trà thông thường

Các loại trà không đường cũng thường có hiệu quả để giảm cân vì chúng cũng là đồ uống có hàm lượng calo rất thấp. Ví dụ, trà xanh giúp ngăn chặn sự thèm ăn của bạn và tăng cường trao đổi chất, theo một số nghiên cứu cho thấy có nhiều loại trà thông thường khác cũng chứa caffeine, trong khi hầu hết các loại trà thảo mộc thì không. Mặc dù caffeine có thể tăng mức năng lượng của bạn và giúp bạn đốt cháy thêm calo trong suốt cả ngày, điều này có lợi cho việc giảm cân, nhưng đó không phải là lựa chọn tốt vì nó có thể gây khó ngủ.

Related image

Tính an toàn

Hầu hết các loại thảo mộc dùng để pha trà đều được công nhận là an toàn, nhưng để đảm bảo hơn, bạn nên gặp các chuyên gia hoặc bác sĩ để được tư vấn về việc sử dụng trà thảo mộc để giảm cân, đặc biệt nếu bạn đang cho con bú. Sự an toàn của một số loại thảo mộc, như hoa cúc và gừng, chưa được thiết lập cho phụ nữ cho con bú hoặc những người mắc bệnh thận hoặc gan. Hơn nữa, một số loại thảo mộc - khi được tiêu thụ với số lượng lớn - có thể gây phản tương tác với một số loại thuốc.

Image result for trà thảo mộc

Nhưng bạn có thể yên tâm khi sử dụng trà thảo mộc BellyTea để có thể giảm mỡ bụng hiệu quả, đây là dòng trà cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và đã có giấy kiểm nghiệm an toàn quốc tế. Trà thảo mộc BellyTea với thành phần chính là 2 loại thảo mộc đặc biệt có cơ chế đào thải mỡ thừa, giảm hấp thu các chất béo có hại và tăng cường chuyển hóa để hỗ trợ giảm cân, giảm eo cấp tốc và an toàn. 

Bạn có thể tìm mua sản phẩm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE 028 6681 6368 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc nhé.

← Bài trước Bài sau →