DÙNG THUỐC GIẢM CÂN CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?

DÙNG THUỐC GIẢM CÂN CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?

Hiện tại có nhan nhãn hàng nghìn loại thuốc giảm cân tràn lan trên thị trường, thuốc đắt tiền chưa chắc đã đem lại hiệu quả cao, nếu dùng thuốc giả thì sẽ phải nhận một hậu quả không mong muốn. Vậy có nên dùng thuốc để giảm cân?

Cân nhắc có nên dùng thuốc giảm cân

Thuốc giảm cân thường được sản xuất dưới dạng viên nén, 1 hộp dao động khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Nhưng ai cũng có thể biết rằng trong thuốc giảm cân có chứa các chất như Guarana Caffeine, Garcinia Cambogia,... làm cho người sử dụng dễ bị mất ngủ, gây cảm giác lo lắng, bồn chồn và có thể gây yếu hô hấp, đây là các tác dụng phụ của thuốc giảm cân tác dụng trực tiếp đến hệ thần kinh và sức khỏe của người sử dụng.

Thuốc giảm cân

Chính vì thế mà lời khuyên đưa ra là không nên sử dụng hay lạm dụng thuốc giảm cân, thay vào đó hãy sử dụng những thực phẩm lành mạnh, hoặc các sản phẩm giảm cân từ trà sẽ đem lại hiệu quả giảm cân an toàn hơn.

Trà giảm cân

Trà giảm cân với chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, không gây hại hoặc phản tác dụng đến người sử dụng, nhưng hiện tại trà giảm cân cũng xuất hiện tràn lan trên thị trường, để tránh mua nhầm các sản phẩm kém chất lượng bạn nên sử dụng trà giảm cân Belly Tea của Mỹ để đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất.