Chanh, gừng và nghệ - Bí quyết để giảm cân cấp tốc tuyệt vời

Chanh, gừng và nghệ - Bí quyết để giảm cân cấp tốc tuyệt vời

Bạn muốn nhanh chóng sở hữu một vóc dáng thon gọn trong thời gian ngắn? Bạn muốn tìm kiếm một con đường tắt để thực hiện điều đó? Chanh, gừng và nghệ chính là một trong những loại thuốc thần kỳ hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhất mọi thời đại. Nếu bạn sử dụng chúng kết hợp cùng với tập luyện điều độ, ăn uống hợp lý thì việc giảm cân cấp tốc không còn là ước mơ nữa. 

Image result for chanh

  • Giảm cân với chanh

Chanh có công dụng tuyệt vời đó chính là giúp đốt cháy mỡ thừa bởi bên trong chanh có thành phần giúp làm tăng hàm lượng canxi và càng nhiều canxi bên trong tế bào mỡ sẽ khiến chúng nhanh chóng bị đốt cháy. Chính vì thế mà bạn nên sử dụng chanh vào trong các bữa ăn của mình hoặc pha nước chanh loãng thay thế nước lọc để hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa nhanh nhất. 

Image result for ginger

  • Các lợi ích của gừng

Với người châu Á thì gừng chính là một trong những gia vị có nhiều công dụng nhất, vừa giúp làm tăng hương vị của món ăn, giải cảm, ấm bụng, hay hỗ trợ giảm cân đều vô cùng hiệu quả. Tính nóng của gừng giúp nhanh chóng đốt cháy các tế bào mỡ bên trong, ngoài ra gừng còn có công dụng giúp giảm đau đầu, trị đau bụng, chống say xe, say tàu và làm dịu các cơn buồn nôn,... 

Image result for nghệ

  • Đốt chấy calories với nghệ

Nghệ ngoài công dụng trám bao tử, giảm chịu trứng đau dạ dày thì giờ đây còn có công dụng đốt cháy calo, hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Một muỗng cafe nghệ có thể đốt cháy 22 calo, 12 trong số đo là các tế bào mỡ, chính vì thế mà ta có thể nói là nghệ còn có công dụng tuyệt vời dể giảm cân nhanh chóng. 

Image result for kết hợp chanh, gừng và nghê

  • Sự kết hợp của chanh, gừng và nghệ - Bí quyết giảm cân hiệu quả

Mặc dù là chưa có một bằng chứng khoa học nào cho rằng sử dụng 3 loại hương vị này sẽ giúp bạn giảm cân, nhưng với một chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập thể thao thường xuyên và với các công dụng riêng của từng loại thì chăc chắn mong ước giảm cân nhanh sẽ không chỉ là một giấc mơ. 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trà giảm mỡ bụng BELLY TEA để đẩy nhanh tốc độ giảm cân nếu như bản thân không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị chanh, gừng và nghệ cho các bữa ăn của mình. Trà thảo mộc giảm mỡ bụng BELLY TEA có công dụng mạnh gấp nhiều lần so với 3 loại hương vị trên, giúp bạn nhanh chóng đốt chảy mỡ thừa, tăng cường tiêu hóa, đẩy nhanh tốc độ chuyển hóa và giúp nhuận tràng, từ đó giúp bạn có được một vùng bụng nhỏ gọn, nhẹ nhàng. 

Chúc các chị em giảm cân và có một thân hình thon gọn như ý muốn!

← Bài trước Bài sau →