BÍ QUYẾT GIẢM CÂN HIỆU QUẢ MÀ KHÔNG SỢ BỊ MẤT KIỂM SOÁT SỐ ĐO SAU GIẢM CÂN

BÍ QUYẾT GIẢM CÂN HIỆU QUẢ MÀ KHÔNG SỢ BỊ MẤT KIỂM SOÁT SỐ ĐO SAU GIẢM CÂN

Phẫu thuật giảm cân bằng cách chuyển đổi tá tràng. Đây là một loại phẫu thuật giảm cân với cơ chế làm giảm lượng calo có thể được hấp thụ bởi ruột bằng cách giảm lượng ruột tiếp xúc với thức ăn và cũng làm giảm lượng thức ăn có thể cung cấp cho dạ dày và cơ thể sử dụng. Điều này cho phép bệnh nhân giảm cân mà không cần thay đổi đáng kể thói quen ăn uống của mình.

Obese patient at doctor's office

Quy trình của phẫu thuật chuyển đổi tá tràng

Thủ tục chuyển đổi tá tràng được thực hiện trong bệnh viện hoặc các thẩm mỹ viện uy tín. Bạn sẽ cần phải trải qua quy trình nội soi, sau đó sẽ được gây mê và bắt đầu với nhiều vết rạch dài khoảng nửa  inch ở khu vực dạ dày và giữa bụng.

Dạ dày ban đầu vẫn gắn liền với đoạn đầu tiên của ruột non, và tá tràng sẽ được gắn vào phần thấp nhất của ruột non, bỏ qua phần lớn các đoạn thứ hai và thứ ba của ruột. Điều này có nghĩa là các phần của ruột non đã bị bỏ qua sẽ không thể hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn, việc đó giúp cơ thể hấp thụ ít calo, khoáng chất và vitamin hơn.

Những biến đổi sau phẫu thuật

Phẫu thuật chuyển đổi tá tràng thường có kết quả tuyệt vời, một bệnh nhân trung bình giảm 70 đến 80% trọng lượng vượt quá của mình trong hai năm khi làm đúng theo quy trình. Tuy nhiên, những bệnh nhân chọn loại phẫu thuật này có nguy cơ thiếu hụt chất dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ khác. Nhưng hầu hết các bệnh nhân chọn loại phẫu thuật này đều có kết quả lâu dài. Họ có thể ăn nhiều hơn đáng kể so với những người khác nhưng cơ thể lại không tăng cân nhiều, mang lại sự hài lòng của bệnh nhân cao hơn.

Hoặc nếu bạn sợ phải phẫu thuật thì hãy thử trải nghiệm trà giảm mỡ bụng Bellytea

Kết quả hình ảnh cho belly tea

Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế hoặc can đảm để lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nhu cầu làm đẹp và được ăn ngon thì luôn là khao khát của nhiều người. Giải pháp tối ưu hóa cho vấn đề đó chính là sử dụng trà giảm mỡ bụng Bellytea với cơ chế hoạt động tuyệt vời:

  • Đào thải mỡ thừa và các chất cặn tồn động trong ruột
  • Tăng cườn tiêu hóa, đẩy nhanh tốc độ chuyển hóa của cơ thể
  • Giảm hấp thu có chọn lọc, giúp bạn có được hệ tiêu hóa lành mạnh
  • Nhuận tràng - đem lại cảm giác nhẹ bụng, không ùn ứ đầy hơi hoặc cứng bụng.
  • Giảm chứng táo bón hiệu quả.

Với các cơ chế tuyệt vời đó, trà giảm mỡ bụng Belly Tea hứa hẹn là một sản phẩm với chất lượngcao được nhập khẩu từ Canada nhưng giá thành vừa phải, phù hợp để bạn có thể thử trải nghiệm và cảm nhận công dụng trà mang lại. Thông thường, chỉ cần sử dụng 1 liệu trình tương đương 1 lon trà, bạn sẽ giảm ngay được từ 5-7cm vòng eo dù cho bạn có phải là người khó giảm cân hay không.

*Hiệu quả sản phẩm phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người.