BÍ QUYẾT ĂN VẶT GIÚP GIẢM CÂN TRONG VĂN PHÒNG

BÍ QUYẾT ĂN VẶT GIÚP GIẢM CÂN TRONG VĂN PHÒNG

Khi đi làm thì môi trường xung quanh luôn ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của chúng ta, đồng nghiệp rủ rê uống trà sữa hoặc ăn vặt, mỗi dịp tiệc tùng sếp đều đãi bánh cupcake hoặc pizza và vô và trường hợp có thể xảy ra mỗi ngày. Đôi khi ngồi làm việc khiến bạn buồn miệng và phải tìm kiếm đồ ăn vặt, dẫn đến thực trạng ăn và nạp năng lượng không kiểm soát.

Image result for ăn vặt văn phòng

Vậy làm thế nào để bạn tìm thấy đồ ăn vặt đơn giản ở văn phòng và tránh những thứ linh tinh làm cho vòng eo của bạn lại “dày dặn” hơn?  Bí quyết tốt nhất là tự vũ trang bằng cách luôn có đồ ăn nhẹ thông minh trong tay. Ăn một thứ gì đó vào buổi chiều sẽ giữ cho lượng đường trong máu của bạn đồng đều, tăng mức năng lượng của bạn và kiềm chế sự thèm ăn cho đến khi bạn nghỉ làm.

Những lựa chọn tốt nhất cho đồ ăn vặt lành mạnh

Bạn nên chuẩn bị những món ăn vặt với trái cây hoặc những món ít chất béo và đường, đây là những thực phẩm rất dễ tìm kiếm và hỗ trợ bạn giảm cân nhanh chóng:

Trái cây sấy khô, táo hoặc các loại trái cây chứa ít đường hoặc bạn có thể biến tấu trộn nhiều loại trái cây lại với nhau, sữa chua, hạnh nhân, trứng luộc (nếu công ty bạn có khu vực ăn riêng )

Image result for trái cây sấy

Nhưng song song với đó là có rất nhiều cám dỗ ở khắp mọi nơi, và bạn cần tránh các loại thực phẩm kém lành mạnh đó. Văn phòng bạn luôn có những viên kẹo ngọt ngào và nó luôn đem lại sự sợ hãi cho những ai đang trong quá trình ăn kiêng. Bạn sẽ cần có một ý chí kiên cường để có thể không bị những viên kẹo đó cám dỗ. Nhưng đó không có nghĩa là bạn không được ăn, bạn nên có lựa chọn thông minh và dưới đây là một số bí quyết lựa chọn kẹo làm đồ ăn vặt:

Cố gắng chọn kẹo cứng - nó chỉ chứa khoảng 25 calo một viên và mất vài phút để ăn và giúp bạn sẽ kiềm chế được cơn thèm ngọt như những viên kẹo mềm .

Related image

Đặt kẹo trong một hộp chứa mờ đục hoặc một cái có nắp.

Đặt hũ kẹo xa tầm mắt của bạn, bạn sẽ ít ăn hơn khi nó ở khoảng cách mà bạn không nhìn thấy.

Lời khuyên

Trái cây thường là lựa chọn hàng đầu cho một bữa ăn nhẹ vào buổi chiều vì nó  cung cấp năng lượng một cách nhanh chóng.

Các loại hạt là một thực phẩm làm đầy nhờ hàm lượng protein và chất béo . Thưởng thức một ít hạt hạnh nhân để giảm bớt sự thèm ăn của bạn và có được một số chất béo lành mạnh .

Và cuối cùng bạn hãy thưởng thức một tách trà Belly Tea để giảm cảm giác thèm ăn, đặc biệt là trà với công dụng làm giảm năng lượng hấp thu vào cơ thể, tăng cường tiêu hóa và đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Chính điều đó sẽ giúp cho bạn có được vóc dáng thanh mảnh nhanh chóng, không còn sợ hãi khi đồng nghiệp rủ rê các món ăn vặt hấp dẫn nữa vì đã có trà giảm hấp thụ Belly Tea.

Hoặc bạn hãy liên hệ với số HOTLINE: 028 6681 6388 để được cung cấp những bữa ăn vặt hoặc nhiều hơn thế là thực đơn giảm cân kết hợp cùng trà Belly tea giảm mỡ bụng nhanh chóng, bạn sẽ ngạc nhiên khi chỉ trong vòng 1 tháng sử dụng và ăn uống theo chế độ, cơ thể với vòng eo thon gọn cùng sức khỏe về tiêu hóa sẽ được cải thiện rõ ràng.