BÍ MẬT ĐẰNG SAU THUỐC GIẢM CÂN CẤP TỐC

BÍ MẬT ĐẰNG SAU THUỐC GIẢM CÂN CẤP TỐC

Chắc chắn rằng bạn đã từng muốn giảm cân và xem xét liệu mình nên dùng các sản phẩm giảm cân tự nhiên từ thảo mộc hay thuốc giảm cân cấp tốc?

Có thể bạn không biết được rằng các sản phẩm giảm cân từ thảo mộc có tác dụng chậm sẽ an toàn hơn là các thuốc giảm cân cấp tốc.

Chúng ta hãy xem qua các thành phần trong các thuốc giảm cân có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Kết quả hình ảnh cho thuốc giảm cân

Tại sao thuốc giảm cân cấp tốc lại nguy hiểm?

Bởi vì các thành phần này không được cơ thể của chúng ta hấp thụ, và chúng sẽ gây ra các triệu chứng suy nhược có hại cho cơ thể. Đôi khi những thành phần này sẽ không được ghi trên bao bì và có thể là hàng giả.

Hình ảnh có liên quan

Tất cả các chất đó đều được tuyên bố là "thảo dược" hoặc "thành phần tự nhiên" và vì chúng được coi là "chất bổ sung cho chế độ ăn uống", chúng không thuộc quy trình phê duyệt của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm.

Một số thành phần nguy hiểm được xác định bao gồm Sibutramine, Rimonabant, Phenytoin và Phenolphtalein. Những loại thuốc giảm cân cấp tốc bất hợp pháp thường chứa ít nhất một, hoặc nhiều hơn một trong số các thành phần gây hại như trên:

Sibutramine là hóa chất được kiểm soát và số lượng được tìm thấy nhiều nhất trong các loại thuốc giảm cân cấp tốc hiện nay. Khi dùng thuốc giảm cân có Sibutramine cao, người sử dụng có thể bị tăng huyết áp , nhịp tim nhanh, đánh trống ngực hoặc dẫn tới co giật.

Kết quả hình ảnh cho tăng huyết áp

Rimonabant đây một loại thuốc chưa được chấp thuận và nó là nguyên nhân cho một số ca tử vong ở nhiều nơi khác trên thế giới. Nó đã không được phê duyệt bởi vì nó có tác dụng phụ về thần kinh như co giật, trầm cảm, lo lắng, mất ngủ, hung hăng và có thể tạo suy nghĩ tự tử ở người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho mất ngủ

Phenolphthalein từng được tìm thấy trong thuốc giảm cân cho đến khi nó được loại bỏ vào cuối những năm 1990 khi nó được phát hiện là chất gây ung thư và cũng được coi là nguyên nhân gây ra thay đổi của DNA.

Phenytoin chỉ được tìm thấy với số lượng rất ít trong một số chất bổ sung bất hợp pháp này. Đây là một loại thuốc chống động kinh đã được phê duyệt, nhưng không được chỉ định cho những người không bị động kinh .

Phải làm gì nếu bạn dùng phải một trong những loại thuốc giảm cân không an toàn này

  • Liên hệ với bác sĩ của bạn ngay lập tức để nhận được hướng dẫn và hãy đến bệnh viện gần nhất nếu bạn có các triệu chứng không ổn về sức khỏe và nghi ngờ do thuốc giảm cân gây ra.
  • Giảm cân an toàn cùng trà giảm mỡ bụng Belly Tea

Trà giảm mỡ bụng Belly Tea với chiết xuất từ các thảo mộc thiên nhiên được sản xuất tại Mỹ và cấp phép là sản phẩm an toàn cho sức khỏe do CFIA - Canada cấp. Đây là loại trà phù hợp với mọi đối tượng vì các lợi ích mang lại vô cùng tuyệt vời. Sản phẩm giúp đào thải mỡ ra khỏi cơ thể, tăng cường tiêu hóa, giảm hấp thụ.

Sản phẩm cam kết nhập khẩu chính hãng và bạn sẽ bất ngờ với kết quả nhận được sau 1-2 liệu trình sử dụng, vòng eo của bạn sẽ giảm 7-10cm và cân nặng cũng giảm đáng kể sau 2-3 liệu trình.

Còn chừng chờ gì nữa mà không nhấp vào LINK để mua ngay sản phẩm trà giảm mỡ bụng an toàn với sức khỏe, không gây tác dụng phụ.