9X SÀI THÀNH CHIA SẺ BÍ QUYẾT GIẢM 10CM VÒNG EO MÀ KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG HÀ KHẮC

9X SÀI THÀNH CHIA SẺ BÍ QUYẾT GIẢM 10CM VÒNG EO MÀ KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG HÀ KHẮC

Thùy Duyên từng thử nhiều cách để giảm cân từ tập gym cường độ cao, ăn kiêng giảm cân hay thậm chí là nhịn ăn nhưng vẫn không thành công. Điều này khiến cô gái trẻ nhanh chóng mệt mỏi và nản lòng. 

Đào Thị Thùy Duyên, 24 tuổi hiện đang là nhân viên văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô gái trẻ bắt đầu hành trình giảm béo bụng khi số đo vòng eo ở mốc 77cm, vì tính chất công việc văn phòng khiến Duyên phải ngồi nhiều và hầu hết thời gian đều là ngồi làm việc nên bụng dưới ngày càng béo lên. Ngoài mục đích muốn cải thiện vóc dáng thì cô nàng còn tâm sự rằng :"Khi đi làm nhìn các chị em khác mặc những chiếc váy ôm tôn dáng mà phát thèm, nhưng do bụng to quá chẳng dám thử mặc bao giờ".


Thùy Duyên cũng đã từng từ bỏ việc tập gym và ăn kiêng do không phù hợp với thể trạng nên dẫn đến căng thẳng và hoàn toàn không hiệu quả :" Vào khoảng thời gian đó mình đã kiêng ăn tinh bột và protein, chi ăn rau xanh nên cơ thể hầu như không thay đổi gì nhiều". Đến khi tìm hiểu kỹ hơn và xác định được mục tiêu của mình, Duyên đã hạ quyết tâm bắt đầu lại mọi thứ. Cô lựa chọn các chương trình giảm cân bằng cách sáng đi tập yoga và chiều đi tập nhảy. 

Và để cân bằng, Duyên còn áp dụng chế độ ăn lành mạnh:" Vì là con gái nên mình rất thích ăn vặt, đặc biệt là mỗi buổi xế khi toàn thể công ty ai ai cũng đua nhau một ly trà sữa. Mình cũng thuộc tuýp người dễ bỏ giữa chừng nên đã thực sự quyết tâm cao và cố gắng rất nhiều để không bị cám dỗ đấy".


Chế độ ăn lành mạnh của Duyên cho phép ăn mọi thứ mà không kiêng khem quá hà khắc. Tuy vậy, vẫn hạn chế tối đa các loại thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ. Ngoài ra thì Duyên còn chia sẻ rằng cô chỉ ăn các loại ngũ cốc nguyên hạt, thay thế gạo trắng thành gạo lứt cho hầu hết bữa ăn để hạn chế tối đa tinh bột nạp vào cơ thể. 

Thùy Duyên cũng chia sẻ thêm là cô luôn ưu tiên các món đơn giản như là rau luộc, thịt ức gà, thịt nạc, gạo lứt muối mè. Và bí quyết để cô có thể giảm được 10cm vòng eo mà không cần tập gym cực nhọc đó là đã sử dụng trà giảm mỡ bụng Belly Tea với thành phần thảo mộc 100%. 


Đó chính là kim chỉ nam của Duyên, giúp cô gái trẻ thành công trong công cuộc giảm béo bụng của mình:" Những ngày đầu mình rất thèm ăn và còn cảm thấy stress. Nhờ một người bạn giới thiệu trà giảm mỡ bụng Belly Tea thì mình đã kiên trì mỗi ngày một gói và đúng thật rất diệu kỳ luôn. Mình hoàn toàn không cảm thấy thèm ăn vặt như trước và cảm nhận rõ rệt rằng bụng mình phẳng hơn theo từng ngày." 

Nhờ kiên trì 5 ngày uống 2 ngày nghỉ mà chỉ trong 4 tuần, Duyên đã giảm được 10cm vòng eo khi vừa kết hợp trà cùng việc tập luyện thể thao cũng như ăn uống lành mạnh. Giờ đây thì cô gái trẻ có thể tự tin diện đầm ôm như bao người mà không còn ngại bụng to như xưa nữa:" Từ eo 77 nay mình chỉ còn 67cm, tuy nhiên mình vẫn muốn giảm tiếp 2cm nữa để có vòng eo thon gọn hơn". 


Thế đấy, bí quyết giảm 10cm vòng eo của 9X Sài Gòn không hoàn toàn quá khó khăn, chỉ cần cân đối chế độ ăn cùng luyện tập thể thao đúng cách là có thể giảm mỡ bụng cấp tốc, lấy lại vóc dáng cân đối, thon thả hơn một cách dễ dàng đúng không? Chúc các chị em thành công trong việc giảm eo của mình nhé!

← Bài trước Bài sau →