5 MẸO HAY GIÚP CẮT GIẢM LƯỢNG ĐƯỜNG MỖI NGÀY DỄ DÀNG

5 MẸO HAY GIÚP CẮT GIẢM LƯỢNG ĐƯỜNG MỖI NGÀY DỄ DÀNG

Nếu bạn tập luyện thể thao mỗi ngày, nhưng lại không kiểm soát được lượng đường cũng như lượng thức ăn nạp vào cơ thể thì cũng rất khó để giảm cân thành công. Mà bạn cũng biết, cắt giảm càng nhiều đường vào cơ thể thì sẽ có một sức khỏe tốt hơn, dễ dàng đạt được mục tiêu giảm cân nhanh chóng hơn. Mặc dù đường có vai trò quan trọng với con đường, nhưng tiêu thụ quá nhiều thực phẩm chứa đường thì sẽ gây ra những vấn đề cho sức khỏe cũng như không thể giảm cân hiệu quả được.

Chính vì vậy mà hãy cùng BELLY TEA xem nhanh 5 mẹo giúp cắt giảm lượng đường một cách tự nhiên ra khỏi thực đơn mỗi ngày mà không hề cảm thấy bị bức ép. 

Image result for đường

Vì sao chúng ta cần cắt giảm lượng đường nạp vào? 

Vào khoảng những năm 1850, con người chúng ta chỉ tiêu thụ trung bình 2kg/năm/người, thế nhưng hiện tại ta đã tăng quá mức tiêu thụ lên đến bình quân 35kg/năm/người. Vậy thì hiện tại chúng ta đang tiêu thụ cao gấp 4 lần so với mức lượng đường của Tổ Y tế Thế Giới quy định.

Đây là lý do vì sao chúng ta cần cắt giảm lượng đường vào cơ thể, bởi hiện tại ta đang trong một tình trạng đó chính là nạp nhiều hơn nhu cầu cơ thể cần. Dưới đây là 5 mẹo giúp các bạn cắt giảm lượng đường mỗi ngày nhưng sẽ không khiến cho cơ thể cảm thấy khó khăn:

Image result for mật ong nguyên chất

1- Sử dụng mật ong nguyên chất thay cho đường

Từ bây giờ bạn hãy tìm cho mình những nguyên liệu thiên nhiên thay thế. Mật ong sẽ có vị đậm hơn các loại đường, đặc biệt là đường tinh luyện không tốt cho sức khỏe. Cứ 100gr đường thì bạn có thể thay thế bằng 65gr mật ong và vẫn đảm bảo được độ ngọt như bình thường. Nhờ vậy mà bạn đã có thể giảm được 33% lượng đường nạp vào cơ thể một cách hoàn toàn tự nhiên. 

Image result for không ăn thực phẩm chế biến sẵn

2- Nói không với thức ăn nhanh hoặc đồ ăn chế biến sẵn

80% thức ăn nhanh hay đồ biến sẵn đều có chứa đường, kể cả các loại salad cũng vậy. Đơn giản là vì đường sẽ giúp kích thích vị giác giúp chúng ta cảm thấy ngon miệng và khiến ta muốn ăn nhiều hơn trong vô thức. 

Chính vì thế mà đừng để lí do thương mại mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, tự nấu ăn tại nhà vừa đảm bảo vệ sinh lại vừa kiểm soát được lượng đường nạp vào cơ thể. 

Related image

3- Giảm tối đa lượng đường trong khi nấu ăn

Đây là một mẹo vô cùng dễ thực hiện mà ai trong chúng ta đều có thể kiểm soát được. Mỗi ngày bạn giảm một ít đường, rồi một tuần, một tháng, một năm thì dù ít dù nhiều, chúng ta đều có thể tích tiểu thành đại. Ngay khi bạn bắt đầu nấu nướng một món gì đó, hãy nhẹ tay nêm đường thật cẩn thận, đừng "vung tay quá trán" nữa nhé!

Image result for uống trà

4- Sử dụng trà thảo mộc Belly Tea

Một mẹo cực kỳ hữu dụng nữa đó chính là uống trà thảo mộc Belly Tea, bởi thành phần của trà là 100% thảo mộc thiên nhiên có công dụng giảm hấp thu có chọn lọc, vì dụ như chất béo xấu, đường, tinh bột,... thì trà sẽ giúp chúng ta chỉ hấp thụ một phần, còn lại sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể. 

Đặc biệt, công dụng của trà Belly Tea còn giúp chúng ra tăng cường tiêu hóa, nhuận tràng và đào thải mỡ thừa hiệu quả. Một công đôi việc khi giờ đây, mỗi ngày một gói trà túi lọc Belly Tea, bạn sẽ không còn quá lo lắng làm sao để kiểm soát được lượng đường nạp vào cơ thể và còn giúp hỗ trợ giảm mỡ bụng nhanh. Liên hệ HOTLINE: 028 6681 6388 để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm. 

Image result for kiên nhẫn giảm cân

5- Sự kiên nhẫn

Đây cũng là một trong các yếu tố quan trọng giúp bạn hoàn thành được mục tiêu giảm cân nhanh chóng hiệu quả của mình. Chỉ cần mỗi ngày bạn uống một gói trà Belly Tea, nấu ăn cho ít đường và hạn chế tiêu thụ thức ăn nhanh, kiên trì như vậy để chúng trở thành một thói quen lành mạnh mà có thể đảm bảo được một sức khỏe tốt bền lâu cũng như đạt đượ kết quả giảm cân tốt nhất. 

Chúc các chị em sẽ giảm cân và giảm mỡ bụng thành công với 5 mẹo cắt giảm lượng đường cực kỳ dễ áp dụng ở bên trên. Không cần phải luyện tập thể thao cực nhọc và cũng không cần phải ăn kiêng hà khắc, áp dụng 5 mẹo trên thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một vóc dáng thon gọn như mong muốn.

← Bài trước Bài sau →