3 TUYỆT CHIÊU GIÚP BẠN GIẢM CÂN CẤP TỐC HIỆU QUẢ

3 TUYỆT CHIÊU GIÚP BẠN GIẢM CÂN CẤP TỐC HIỆU QUẢ

Lời khuyên đơn giản để ăn uống lành mạnh mỗi ngày.

Chất xơ có từ rau và trái cây đã là nền tảng của quá trình ăn uống lành mạnh của mọi chuyên gia trên toàn thế giới. Nhưng bạn không thể sống chỉ ăn mỗi rau xanh và trái cây được, để có một cơ thể khỏe mạnh cùng việc hỗ trợ cho quá trình giảm cân hiệu quả hơn thì bạn cần hấp thu các chất dinh dưỡng thiết yếu có trong ngũ cốc nguyên hạt, protein nạc (cá, thịt nạc, đậu hoặc thực phẩm từ sữa ít béo) và chất béo lành mạnh, bao gồm các loại hạt và dầu ô liu. Nhưng đêfu quan trọng là bạn cần bao nhiêu là đủ? Và để cân bằng chế độ ăn uống và đạt được kết quả giảm cân cấp tốc hiệu quả thì xem ngay ba bước dễ dàng thực hiện tại nhà dưới đây.

1. Cân bằng lượng thức ăn mỗi bữa.

Nhìn vào tấm hình trên bạn thấy mỗi bữa ăn của mình giống hình A hay B?

Ai cũng biết rằng rau củ có hàm lượng calo thấp nhưng vẫn có thể cung cấp một lượng đủ năng lượng cho cả ngày hoạt động của bạn. Chính vì thế mà bạn nên chia một đĩa thức ăn của bạn làm đôi, một nửa cho rau và nửa còn lại được chia thành hai phần bằng nhau cho cơm và đồ ăn kèm. 

Image result for eat more vegetables

Hoặc nếu bạn không phải là một tín đồ của rau củ, hoặc đơn giản là bạn không thích ăn kiêng giảm cân thì hãy thử qua thức uống giảm cân trà thảo mộc Belly Tea - Với 100% thành phần thảo mộc tự nhiên, không chứa chất bảo quản hay các chất kích thích khác, công dụng giảm mỡ bụng nhanh chóng, tăng cường hệ tiêu hóa - nhuận tràng, giảm hấp thu có chọn lọc và đẩy nhanh tốc độ chuyển hóa trong cơ thể của bạn. 

2. Tính toán lượng calo

Image result for calculate calories

Ăn một chế độ ăn uống cân bằng có nghĩa là không chỉ nhận đủ chất dinh dưỡng cụ thể, chẳng hạn như vitamin C mà còn phải ăn đúng số lượng calo phù hợp với kích thước của bạn.

Công thức dưới đây sẽ giúp bạn tính toán được lượng calo bạn cần nạp vào mỗi ngày để giảm cân và duy trì vóc dáng của mình.

Trọng lượng cơ thể của bạn X 12 = __________

Và để giảm cân được thì bạn hãy trừ 500 calo mỗi ngày hoặc 1000 calo để giảm được 0.5-1kg mỗi tuần. Như vậy, nếu bạn đủ kiên trì thì trong một tháng vừa kết hợp thể thao thì bạn có thể giảm từ 5-7kg.

3. Nhờ sự trợ giúp

Image result for help to weight loss from family

Không phải lúc nào bạn cũng có thể tự mình thành công trong công cuộc giảm cân lấy lại vóc dáng, vì có rất nhiều cám dỗ xung quanh chúng ta. Chính vì thế mà ngoài sự động viên, thúc giục từ bạn bè xung quanh thì bạn cũng nên trang bị cho mình một vài bí kíp bỏ túi nhằm tránh xa các cám dỗ xung quanh mình. 

Image result for herbal

Và bí kíp này đã làm cho nhiều chị em phụ nữ thành công và lấy lại được sự tự tin như thời thiếu nữ đó chính là uống trà thảo mộc Belly Tea với thành phần tự nhiên và công dụng giảm mỡ bụng thần kỳ. Và có rất nhiều Feedback từ các chị em trên toàn quốc cũng như thế giới đã tin dùng và đạt được hiệu quả bất ngờ. 

Đừng chừng chờ nữa vì giảm cân giảm eo không thể chờ lâu, phải làm liền tay thì mới có hiệu quả nhé. Nhấc máy và gọi ngay HOTLINE: 028 6681 6388.

← Bài trước Bài sau →