10 MẸO GIẢM CÂN DÀNH CHO NGƯỜI GHÉT TẬP THỂ DỤC

10 MẸO GIẢM CÂN DÀNH CHO NGƯỜI GHÉT TẬP THỂ DỤC

Tập thể dục giảm cân luôn là một cách hiệu quả, thế nhưng có rất nhiều người ngại tham gia vào các lớp tập luyện, hoặc đơn giản là họ không có thời gian để đi tập thể dục. Chính vì thế mà bạn hãy xem ngay 10 mẹo dưới đây để tìm cho mình một cách giảm mỡ bụng hiệu quả:

NẾU BẠN KHÔNG MUỐN THAM GIA MỘT PHÒNG TẬP THỂ DỤC ...

Hãy thử: đi bộ để giảm cân. Đây là một sự bắt đầu dễ dàng mà không gây áp lực lên các khớp cũng như là cách an toàn nhất để đốt cháy calo và xây dựng sức bền của tim mạch. Một lợi ích tuyệt vời khác là nó có thể được thực hiện ở bất cứ đâu và sẽ không làm bạn tốn một xu.

NẾU BẠN LÀ MỘT NGƯỜI HƯỚNG NỘI, THÍCH TẬP THỂ DỤC MỘT MÌNH ...

Hãy thử: đi xe đạp. Bạn sẽ phải sử dụng cơ bắp chân khi đạp xe và đó là một mẹo vặt làm đẹp tuyệt vời. Và bởi vì những cơ bắp đó là nhóm cơ lớn nhất trong cơ thể, chúng có xu hướng giúp đốt cháy nhiều calo hơn.

NẾU BẠN THẤY PHÒNG TẬP CÓ CƯỜNG ĐỘ LUYỆN TẬP CAO...

Hãy thử: Yoga. Nó sẽ giúp bạn duy trì các hoạt động mà không có tác động mạnh hay cường độ cao. Giúp các chuyển động trở nên linh hoạt hơn, cũng như phát triển sức mạnh cốt lõi. Yoga có thể giúp bạn đốt cháy calo và đây cũng là cách cân hiệu quả.

Image result for choose correct shapewear

NẾU BẠN BỊ ĐAU LƯNG VÀ KHÔNG MUỐN GÂY CĂNG THẲNG CHO CƠ THỂ ....

Hãy thử: gen nịt bụng. Đây là một cách để giảm mỡ bụng nhanh nhất, đặc biệt là cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất. Khi mang thai, thường các chị em sẽ bị đau lưng chính vì thế mà gen nịt bụng sau sinh với các xương thép siêu dẻo giúp giảm áp lực lên lưng và chất liệu cao su non latex giúp giảm mỡ bụng. Bạn hoàn toàn có thể làm đẹp sau sinh tại nhà dễ dàng với gen nịt bụng.

NẾU PHÒNG TẬP THỂ DỤC KHIẾN BẠN CẢM THẤY NGỘT NGẠT ...

Hãy thử: đi bộ đường dài. Bài tập tác động thấp này có thể rất khó khăn tùy thuộc vào loại đường mòn mà bạn lựa chọn. Tốc độ nhanh giúp nhịp tim của bạn tăng lên và làm cho cơ bắp chân săn chắc từ đó giúp bạn giảm cân dễ dàng và nhanh chóng.

NẾU BẠN MUỐN THAM GIA MỘT NHÓM NHỎ ĐỂ BẠN CÓ THỂ CHỊU TRÁCH NHIỆM ...

Hãy thử: golf. Đây là một môn thể thao nhóm tuyệt vời với tất cả những lợi ích của việc đi bộ, nếu bạn không lái xe đẩy.

NẾU BẠN MUỐN MỘT BÀI TẬP GIÚP CÂN BẰNG TÂM TRÍ VÀ GIỮ CHO BẠN NHANH NHẸN ...

Thử: Thái cực quyền. Tham gia lớp học có thể giúp cân bằng và linh hoạt, và giữ cho tâm trí và cơ thể của bạn được kết nối. Đó cũng là một cách tốt để giúp bạn giảm căng thẳng và giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.

NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHO MỘT BÀI TẬP CÓ TÁC ĐỘNG CAO, NƠI BẠN CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI MỘT NHÓM ...

Thử: chèo thuyền. Đây là một môn thể thao giúp bạn đốt cháy rất nhiều calo, tăng cường sức khỏe của tim và giúp bạn giảm mỡ bắp tay nhanh chóng. 

NẾU BẠN VÀ ĐỐI PHƯƠNG CỦA BẠN MUỐN TẬP THỂ DỤC CÙNG NHAU ...

Hãy thử: khiêu vũ. Đây không chỉ là một hoạt động gắn kết cho các cặp vợ chồng, thật tuyệt vời khi khiêu vũ dựa trên sự cân bằng và phối hợp, các động tác sẽ giúp bạn chảy mồ hôi, đây cũng là một mẹo giảm cân hay.

NẾU BẠN MUỐN HỌC TRONG MỘT LỚP VÀ THỰC HÀNH VÀO THỜI GIAN RIÊNG CỦA BẠN ...

Hãy thử: Pilates. Bài tập luyện này cung cấp sức mạnh cốt lõi và tăng tính linh hoạt. Tùy thuộc vào lớp học, Pilates mang đến cho bạn một bài tập thể hình tuyệt vời trong khi tăng cường sức khỏe cột sống và tư thế cũng như đốt cháy lượng calo nhằm giảm béo hiệu quả.

NẾU BẠN VẪN CHƯA QUYẾT ĐỊNH ...

Hãy thử: Trà giảm mỡ bụng Belly Tea. Đây là một giải pháp tối ưu giành cho những ai không muốn tập thể dục giảm béo bụng. Bạn chỉ cần uống vào buổi sáng sau khi ăn hoặc trước khi đi ngủ một tiếng. Trà BellyTea chính là một dạng thức uống giảm mỡ bụng nhanh chóng với thành phần 100% thảo mộc thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Bạn chỉ cần kiên trì uống một tuần 5 ngày và liên tục trong 1 tháng, hiệu quả bất ngờ khi có thể giảm ngay 5-7cm vòng eo.

← Bài trước Bài sau →